Thứ Sáu, 2 tháng 5, 2014

QUẠT HƠI NƯỚC SUNCA SF - 3236A

Mùa hè đến mang theo hơi nóng làm cho không khí khô và nóng. Cuộc sống ngày một hiện đại, nắm bắt được nhu cầu, nhà sản xuất đã cho ra đời quạt hơi nước tạo ra một lớp sương ẩm làm mát không khí. Bạn đang băn khoăn không biết nên mua loại quạt nào để phù hợp với gia đình mình. Tại sao bạn không lựa chọn quạt phun sương Sunca để cảm nhận những tiện ích mà chiếc quạt này mang lại. 

Mua quạt hơi nước Sunca SF 3236A giá rẻ tại Hà Nội
Quạt hơi nước Sunca SF 3236A

1.Tính năng quạt hơi nước Sunca SF  3236A
Nằm trong khu vực nhiệt đới, do trải dài theo “HÌNH CHỮ S” nên Việt Nam được phân chia thành ba vùng khí hậu rõ rệt. Khác với miền Nam nóng quanh năm thì miền Bắc có nhiều “ĐỢT NẮNG NÓNG NHẤT” vào mùa hè. Cái nóng của mùa hè làm cho mọi người cảm thấy MỆT MỎI, MẤT NGỦ VÀO ĐÊM.

Mọi người nảy sinh ra nhu cầu có quạt phun sương với những chắc năng giống như những chiếc điều hòa. Nắm bắt được nhu cầu đó, SUNCA đã cho ra đời sản phẩm “QUẠT HƠI NƯỚC SUNCA SF – 3236A.”

Mua quạt hơi nước Sunca SF 3236A giá rẻ tại Hà Nội
Quạt hơi nước Sunca SF 3236A

Có khả năng đuổi muỗi
Mùa hè, ẩm thấp do đó lượng muỗi sinh sôi nảy nở nhiều. Chính vì điều đó, nhà sản xuất đã tích hợp thêm cho sản phẩm QUẠT HƠI NƯỚC SUNCA SF-3236 sóng siêu âm giúp đuổi muỗi.

Màu sắc hài hòa phù hợp với không gian nhà bạn
QUẠT HƠI NƯỚC SUNCA SF-3236A có màu sắc đen sang trọng làm hài hòa không gian bếp nhà bạn.

Chức năng phun sương mạnh mẽ
Với công suất phun sương của QUẠT SUNCA SF-3236A là 380ml/h tạo ra lớp sương ẩm bao quanh không gian ngôi nhà, làm mát không khí.

Quạt 3 tốc độ gió, với chế độ gió tự nhiên
Được thiết kế với 3 tốc độ gió do đó bạn có thể lựa chọn chế độ gió phù hợp với nhu cầu sử dụng.


Tiếng ve sầu kêu râm ran làm cho ta cảm thấy cái nóng của hè ngày càng đến gần, hãy để QUẠT HƠI NƯỚC SUNCA SF-3236A chăm sóc giấc ngủ của bạn và bé yêu!

2.Thông tin quạt hơi nước Sunca SF 3236A
- Model: Sunca SF-3236A
- Công suất: 85w
- Hãng sản xuất: Sunca
- Bảo hành: 12 tháng
- Công suất phun sương: 380ml/h
- Dung tích bình nước: 2.8 lít

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đại lý bán nhiều loại quạt khác nhau và bạn không biết nên mua ở đâu, nên lựa chọn loại quạt nào cho phù hợp với gia đình. Hãy đến với giare24.vn, chúng tôi cam kết bạn sẽ mua được chiếc quạt phun sương, quạt hơi nước hay quạt tích điện giá rẻ tại Hà Nội, cùng chất lượng phục vụ và khả năng tư vấn chuyên nghiệp.
 

3. Liên hệ đặt hàng 
CÔNG TY CỔ PHẦN FUSIBO VIỆT NAM
Địa chỉ: Số 24, Dãy 16 – B1, KĐT Mỗ Lao
(Làng Việt Kiều Châu Âu, Chung cư Erourland TSQ)
Hotline: 01234 34 78 68

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét